Giới thiệu

Công ty thiết kế web Bamba.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển những website chuyên nghiệp đẹp về thiết kế, mạnh về ứng dụng giúp đem lại hiệu quả đầu tư và sự hài lòng cao cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một trang Web, mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Với những nỗ lực không ngừng của Bamba.vn đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác lâu dài từ hàng trăm Doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Đây chính là nguồn khích lệ rất lớn đối với chúng tôi.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BAMBA.VN ? VÌ CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG LỢI THẾ:

1/ Thiết kế web đẹp, mang tính mỹ thuật cao:

Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại nguồn khách hàng cũng như niềm tự hào cho Bạn.

2/ Công nghệ CODE chuẩn SEO :

 Chúng tôi tự phát triển bộ code với mã nguồn riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp. Điều này cực kỳ quan trọng, nếu dự án của Quý khách có độ mở rộng cao, bộ code của chúng tôi hỗ trợ dễ dàng cho nâng cấp, chỉnh sửa một cách linh hoạt.

3/ Tối ưu hóa website google :

Liệu có ý nghĩa gì khi website hiển thị trên internet nhưng không ai tìm thấy nó?
Đối với mỗi website do 
Bamba.vn thiết kế, chúng tôi đều lập trình chuẩn Seo giúp gia tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

4/ Biên tập nội dung chất lượng:

 Tại BamBa.vn, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Quý Doanh nghiệp.

5/ Dịch vụ chăm sóc website khách hàng và hậu mãi:

Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và mong nhận được sự hợp tác lâu dài hơn trong thời gian sắp tới.

 

Trân trọng

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline:  0938 758 968  - 0938 258 968